Tin tức
2024-0705

Tham Quan Nhà Máy Sản Xuất Schneider Electric

Tham Quan Nhà Máy Sản Xuất Schneider Electric

Nhà máy Schneider Electric tại Riga không chỉ là một cơ sở sản xuất hiện đại, mà còn là biểu tượng của công nghệ tiên tiến và giải pháp nhà thông minh hàng đầu. Với diện tích sản xuất và văn phòng lên đến 12.000 m² trên tổng thể diện tích 26.000 m², nhà máy này được trang bị những công nghệ tiên tiến nhất, dựa trên nền tảng EcoStruxure Buildings.nhà máy sản xuất Schneider Electric

Sảnh Chờ

Ngay khi bước vào nhà máy, bạn sẽ được chào đón tại khu vực sảnh chờ. Đây là nơi đầu tiên bạn cảm nhận được sự chuyên nghiệp và hiện đại của Schneider Electric.

Góc Sản Phẩm: Gia Dụng & Phân Phối

Tiếp theo, bạn có thể ghé thăm góc sản phẩm: Gia dụng & Phân phối, nơi trưng bày các sản phẩm quản lý năng lượng và công nghệ thông tin (CNTT) tiên tiến nhất của Schneider Electric.

Sàn Sản Xuất

Trên sàn sản xuất, bạn sẽ thấy các quy trình sản xuất được thực hiện một cách tự động và chính xác. Từ cổng xoay vào khu sản xuất để kiểm tra tuân thủ ESD đến dây chuyền sản xuất SMTmáy gắp và đặt linh kiện SMT, mọi thứ đều được tối ưu hóa để đảm bảo chất lượng cao nhất.

Khu Vực Kiểm Tra & Lưu Trữ

Nhà máy còn có hệ thống kiểm tra bằng tia X, khu vực lưu trữ linh kiện nhạy cảm độ ẩm (MSL) và đăng ký ITAC để truy xuất nguồn gốc, kệ động và tháp lưu trữ vật liệu, cùng với các khu vực như khu vực chuẩn bị THTkhu vực kiểm tra ICT (In-Circuit Testing).

Dây Chuyền Sản Xuất Hiện Đại

Schneider Electric sử dụng nhiều dây chuyền sản xuất hiện đại như dòng sản xuất Optimus, dòng sản xuất Fusion P3, và dòng sản xuất Lisa. Các công nghệ như hàn sóng THT, hàn chọn lọc THT, và hàn thủ công đều được thực hiện tại đây.

Công Nghệ Robot và Trợ Lý Ảo

Nhà máy còn tích hợp công nghệ robot với các bàn tay robot manipulatortrợ lý hoạt động ảo (VOA), giúp tối ưu hóa quy trình sản xuất và nâng cao hiệu quả làm việc.

Kho Lưu Trữ và Vận Chuyển

Khu vực kho lưu trữhệ thống vận chuyển trong nhà (waterspider delivery train) đảm bảo mọi linh kiện và sản phẩm đều được quản lý chặt chẽ và vận chuyển một cách hiệu quả.

Góc Học Tập và Đào Tạo

Nhà máy cũng chú trọng đến việc đào tạo và phát triển nhân viên với góc học tập, trạm hàn và đào tạo LEAN, và phòng đào tạo. Đây là nơi mà nhân viên có thể nâng cao kỹ năng và hiểu biết về các quy trình sản xuất và công nghệ mới.Tham quan nhà máy

Kết Luận

Nhà máy Schneider Electric tại Riga là minh chứng cho sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ hiện đại và quy trình sản xuất tiên tiến. Với các giải pháp nhà thông minh dựa trên nền tảng EcoStruxure Buildings, Schneider Electric không chỉ cung cấp các sản phẩm thiết bị điện chất lượng cao mà còn là nơi mang đến những trải nghiệm tham quan nhà máy đầy ấn tượng và ý nghĩa.

Schneider Electric, với sứ mệnh cung cấp giải pháp nhà thông minh cho khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, chắc chắn sẽ tiếp tục dẫn đầu trong việc ứng dụng công nghệ tiên tiến và nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dùng. Hãy đến và khám phá nhà máy sản xuất của chúng tôi để hiểu rõ hơn về những giá trị mà Schneider Electric mang lại!

Khám phá thêm về các giải pháp nhà thông minh khác như Hệ thống âm thanh đa vùng hay nhà thông minh là gì? Để tìm hiểu thêm về các tính năng và giải pháp mới nhất trong lĩnh vực nhà thông minh, bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại trang facebook của chúng tôi Đức Phúc SmartHome

Tin liên quan

Form Liên hệ

    Vui lòng điền các thông tin sau Chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ quý khách ngay