Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ XÂY DỰNG ĐỨC PHÚC

Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần thương mại, dịch vụ và xây dựng Đức Phúc xin gửi lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe đến Quý khách hàng, Quý Doanh Nghiệp và Chủ Đầu Tư. Công ty chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới những khách hàng đã, đang và sẽ trở thành người bạn đồng hành cũng như đã nhận được tín nhiệm và hỗ trợ cho sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Trong thời đại công nghệ, kỹ thuật 4.0 cùng với trí tuệ nhân tạo ngày càng phát triển mạnh mẽ. Với sự phủ sóng rộng khắp của mạng internet và sự phổ biến của điện thoại thông minh đã tạo nên cuộc sống của chúng ta ngày càng hiện đại và thông minh hơn. Chúng ta có thể giao tiếp với nhau để tạo ra môi trường thông tin và tự động hóa các hoạt động như tự động bật/tắt theo thời gian hoặc điều kiện thiết lập. Bạn cũng có thể dễ dàng điều khiển thiết bị từ bất kỳ đâu thông qua Điện thoại thông minh và kết nối internet.

Chúng tôi là Công ty cổ phần thương mại, dịch vụ và xây dựng Đức Phúc là đơn vị thiết kế chuyên nghiệp hàng đầu, thi công, cung cấp giải pháp công nghệ cao như giải pháp tự động hoá, công nghệ AIOT trong lĩnh vực nhà thông minh, tòa nhà văn phòng, khu đô thị , hạ tầng nhà máy công nghiệp và khu công nghiệp.

Được sự đảm nhiệm của đối tác là thành công lớn nhất đối với công ty chúng tôi, với việc định hướng lấy chất lượng và uy tín để làm hài lòng Quý khách hàng và Quý Chủ Đầu Tư. Vì vậy, chúng tôi không ngừng nỗ lực, học hỏi nâng cao năng lực chuyên môn cũng như trau dồi đạo đức nghề nghiệp để đưa công ty ngày càng trở thành đối tác tin cậy của khách hàng trong từng sản phẩm sản phẩm, dịch vụ của mình.
Công ty cổ phần thương mại, dịch vụ và xây dựng Đức Phúc mong muốn được hợp tác và chia sẻ các giá trị với tất cả các khách hàng, Quý Đầu Tư để phát triển và thịnh vượng chung.
Rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của Quý vị với công ty chúng tôi.

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty cổ phần thương mại, dịch vụ và xây dựng Đức Phúc là một trong những công ty tiên phong vào áp dụng công nghệ mới nhất, hiện đại nhất trong mảng nhà thông minh, tòa nhà thông minh, khách sạn thông minh. Chúng tôi đã triển khai hàng trăm công trình điện thông minh, tòa nhà thông minh từ nhỏ đến lớn trên khắp cả nước. Với giải pháp đồng bộ đầy đủ nhất từ những thương hiệu có tiếng ở thị trường quốc tế như Schneider (Pháp), Legrand (Pháp) và thương hiệu Việt Nam như tập đoàn FPT, Lumi,… Đức Phúc Smart home đã mang tới cho khách hàng những trải nghiệm đẳng cấp thông minh với không gian sống tiện nghi nhất.

Form Liên hệ

    Vui lòng điền các thông tin sau Chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ quý khách ngay