Giải pháp
2024-0315

An ninh giám sát

Tại sao hệ thống an ninh giám sát là giải pháp thông minh bảo vệ ngôi nhà?

Việc sử dụng hệ thống an ninh giám sát để giám sát và điều khiển ngôi nhà sẽ góp phần đảm bảo đến tối đa sự an toàn cho gia đình bạn với nhiều hệ thống an ninh thông minh được kết hợp với nhau.

Hệ thống kiểm soát ra vào sẽ kiểm soát hoàn toàn sự phân bố và lưu thông của các nhóm người ra vào ngôi nhà.

Hệ thống camera quan sát được lắp đặt tại toàn bộ các khu vực trọng điểm của ngôi nhà như: cổng, tiền sảnh, tường rào… Các camera quan sát trong hệ thống an ninh giám sát hiện nay được thiết kế bằng công nghệ cao, đây là lựa chọn thông minh và cần thiết có khả năng đáp ứng nhu cầu bảo vệ an toàn của người sử dụng. Hệ thống này bao gồm các thiết bị điện tử được kết nối với nhau để có thể ghi nhận những hình ảnh tại nơi cần theo dõi bên trong, bên ngoài ngôi nhà và đưa hình ảnh tới chủ nhà bằng điều khiển từ xa thông qua các thiết bị như máy tính hay điện thoại di động nhờ có mạng Internet. Qua đó giúp cho chủ nhân quản lý ngôi nhà của mình một cách chủ động hơn dù đang ở bất kỳ nơi đâu.

Trên thị trường hiện nay, hầu hết các camera quan sát đều được sản xuất bởi công nghệ hiện đại nên có độ phân giải cao, full HD cho chất lượng hình ảnh rõ nét. Nhờ ứng dụng giải pháp truyền dẫn cũng như phân phối tín hiệu HD mà các camera giám sát đảm bảo hình ảnh được đưa tới cho chủ nhân với chất lượng không đổi. Hệ thống camera quan sát đảm bảo hoạt động 24/24 ngay cả khi mất điện.

Hệ thống cảnh báo đột nhập bao gồm các thiết bị không dây, nhỏ gọn và vô cùng thông minh sẽ đưa đến cho người sử dụng những cảnh báo nhỏ nhất ngay khi có sự xâm nhập. Hệ thống báo động trong hệ thống an ninh giám sát gồm có bộ điều khiển trung tâm, với các thiết bị cảm biến và truyền tín hiệu. Hệ thống này có khả năng phát hiện các chuyển động không hợp lệ, hay các hành động xâm nhập vào khu vực cấm. Hệ thống báo động là công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc giám sát và bảo vệ tài sản của ngôi nhà.

Đặc biệt, hệ thống cảnh báo dành cho gia đình được thiết kế đặc biệt dành riêng cho việc giám sát và cảnh báo. Hệ thống này bao gồm các thiết bị cảnh báo ở cửa; cảnh báo cháy; cảnh báo phát hiện xâm nhập … Tất cả các thiết bị này đều có thể cảnh báo, quản lý, hiển thị cũng như được điều khiển từ xa thông qua điện thoại di động hay máy tính có kết nối mạng Internet.

Tận hưởng cuộc sống an toàn với hệ thống an ninh giám sát

An toàn luôn là mối quan tâm của mỗi gia đình. Bởi vậy rất cần có một người bảo vệ ngôi nhà 24/24, nhưng để có thể thuê một người bảo vệ đáp ứng yêu cầu đó với mức chi phí thấp đến tối đa là điều không thể. Do đó, lựa chọn sử dụng hệ thống an ninh giám sát là bạn đã sở hữu một người bảo vệ với khả năng hoạt động 24/24. Đây là một giải pháp thông minh giúp bảo vệ tuyệt vời cho gia đình bạn khỏi những mối nguy hiểm rình rập.

Hệ thống an ninh giám sát dễ dàng và thuận tiện cho việc lắp đặt và tiện nghi trong khi sử dụng bởi được kích hoạt bằng điều khiển từ xa với độ chính xác cao nhất, đặc biệt là có thể mở rộng tới nhiều khu vực cần bảo vệ bao gồm nhiều vòng bảo mật.

Hệ thống an ninh vòng ngoài gồm các khu vực cổng, tường rào đều được lắp đặt các thiết bị cảnh báo chuyên dụng, khi phát hiện có đột nhập trái phép, ngay lập tức đèn sân vườn bật sáng, đèn chớp nháy để đánh động kẻ xâm nhập, đồng thời phát ra âm thanh cảnh báo tại hệ thống âm thanh trong ngôi nhà và gửi cảnh báo bằng tin nhắn đến cho chủ nhà.

Hệ thống an ninh vòng trong sẽ lập tức hú còi và báo động cho mọi người xung quanh, toàn bộ đèn của ngôi nhà sẽ bật sáng, đồng thời hệ thống sẽ gửi tin nhắn báo động cho chủ nhà khi phát hiện đối tượng đột nhập vào đến cửa hay ban công…

Ngoài ra hệ thống an ninh giám sát còn có ảnh báo cháy và cảnh báo khí gas. Các cảm biến được lắp đặt tại garage hoặc phòng bếp… Chuông báo cháy sẽ kêu liên tục trong  5 phút ngay khi xảy ra cháy và hệ thống cảnh báo ngay lập tức gửi nhắn tin cho chủ nhà, nếu sau 5 phút mà không có người ngắt báo cháy thì hệ thống sẽ tự động ngắt điện toàn bộ trong nhà để tránh chập cháy lan truyền.

Với những tính năng mà hệ thống an ninh giám sát mang đến cảm giác được sống một cách an toàn và thoải mái cho người sử dụng.

Tin liên quan

Form Liên hệ

    Vui lòng điền các thông tin sau Chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ quý khách ngay